Việt Nam: Phát hiện 2 thảo dược “cực quý” mọc trong hốc đá bớt tê bì chân tay, tiểu đêm trên 3 lần do tiểu đường lâu năm.

Bất ngờ phát hiện 2 thảo dược “cực quý”, khoa học hiện đại đã đi sâu nghiên cứu và kết luận: 2 loài cây này có có tác dụng tốt trong: Hỗ trợ giảm biến chứng: tê bì chân tay, tiểu đêm trên 3 lần và giúp hỗ trợ ổn định đường huyết cho tiểu đường lâu năm.

Kim Thạch Hộc – Loài cây quý giúp hỗ trợ giảm biến chứng: tê bì chân tay, tiểu đêm trên 3 lần.

Kim Thạch Hộc được mệnh danh là “vàng trong đá”, chỉ mọc ở phần dốc núi, vách núi đá cheo leo với độ cao trên 3.400 m.Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường Kim Thạch Hộc được coi như 1 loại cực phẩm hảo hạng có giá 3.000 USD (tương đương 66 triệu/kg).

Theo sách cổ Bản thảo tái tân có viết dùng cây Kim Thạch Hộc có tác dụng thanh vị nhiệt, trừ tâm trung phiền khát, trị thận kinh hư nhiệt, an thần định kinh. Tốt cho người bị chứng tiêu khát (tiểu đường).

Hiểu tác dụng quý của cây Kim Thạch Hộc, khoa học hiện đại đã đi sâu nghiên cứu và kết luận, loài cây này dùng tốt cho biến chứng: Tê bì chân tay, tiểu đêm trên 3 lần, mờ mắt,…( Theo sách Dược liệu học của Đại học Dược Hà Nội).

Gần đây nhất theo kết quả nghiên cứu của Trường Khoa học Dược phẩm (Trung Quốc), Kim Thạch Hộc có khả năng ngăn ngừa các biến chứng sớm ở tiểu đường: Tại thận (giảm tiểu nhiều, tiểu đêm nhiều lần), tại chân tay (giảm tê bì chân tay), tại mắt (cải thiện suy giảm thị lực), tại tim mạch (hạ huyết áp).

Hình ảnh nghiên cứu khoa học cây Kim Thạch Hộc – Hỗ trợ giảm biến chứng tê bì chân tay, tiểu đêm trên 3 lần

Giảo Cổ Lam – Giúp hỗ trợ ổn định đường huyết cho tiểu đường lâu năm

Từ xa xưa, Giảo Cổ Lam đã được biết đến như 1 dược liệu quý hiếm, chuyên dùng cho vua chúa để tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Vì thế, còn được ưu ái đặt tên là Cỏ Trường Thọ. Tại Nhật Bản, các nhà khoa học cũng tình cờ phát hiện ra 1 bộ lạc có tuổi thọ rất cao, nhờ uống loài cây này nên được đặt tên là Phúc Âm Thảo.

Năm 2004, Viện dược liệu Trung ương kết hợp Viện Karolinski Thụy Điển, Hội đái tháo đường Thụy Điển đi sâu vào nghiên cứu về cây Giảo Cổ Lam – mọc trên núi Phan-Xi-Păng, phát hiện một hoạt chất mới, đặt tên là phanoside.

Phanoside có tác dụng hạ đường huyết mạnh đồng thời kích thích tụy tăng tiết Insulin và làm tăng sự nhạy cảm của tế bào đích với insulin. Phanoside với liều 500 µM kích thích tạo ra insulin mạnh gấp 5 lần hoạt chất Glibenclamide – thuốc chữa bệnh tiểu đường thông dụng. Đây là một tin vui cho những người bệnh tiểu đường tuýp 2.

Hình ảnh cây Giảo Cổ Lam – Chứa hoạt chất Phanoside hỗ trợ giảm đường huyết

Hiện nay, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang là sản phẩm thảo dược tiên phong nghiên cứu và đưa chiết xuất Kim Thạch Hộc, Giảo Cổ Lam vào trong thành phần giúp hỗ trợ giảm biến chứng: tê bì chân tay, tiểu đêm trên 3 lần và giúp hỗ trợ ổn định đường huyết cho tiểu đường lâu năm.

Bên cạnh đó, sản phẩm Vương Đường Khang được sản xuất tại nhà máy uy tín, đạt chuẩn GMP – Công Ty TNHH Công Nghệ Dược Phẩm Lotus. Chính vì thế, sản phẩm nhanh chóng được các nhà thuốc lớn trên toàn quốc tin tưởng tư vấn cho người bệnh sử dụng.

Các bác trung niên/người thân mắc tiểu đường trên 5 năm có đường huyết trên 7 chấm. Hiện đang gặp các biến chứng: tê bì chân tay như kim châm kiến bò, nóng rát như đứng trên than, tiểu đêm trên 3 lần,… nên dành 5 PHÚT chia sẻ trực tiếp với Dược sĩ để nhận lời khuyên phù hợp nhất bằng cách gọi tổng đài 1800 6933 (không mất phí gọi) hoặc Đăng kí nhận tư vấn tại đây: http://bit.ly/2LSWVBq

♦ 3 cách mua Vương Đường Khang chính hãng

  • Cách 1: Gọi trực tiếp tổng đài 1800 6933 (không mất phí gọi) Hoặc nhắn tin đến zalo: 0961 631 440
  • Cách 2: Đặt mua trực tuyến, vận chuyển miễn phí, thanh toán tại nhà. Bác vui lòng bấm vào link: http://bit.ly/2SlhrMj
  • Cách 3: Mua tại các Nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Danh sách chi tiết Bác vui lòng bấm vào link: http://bit.ly/2LPkWtc

♦ Cẩm nang hiểu rõ bệnh tiểu đường (Đái tháo đường)

để xem chi tiết bác vui lòng bấm vào hình ảnh bên dưới:

nut dang ki nhan cam nang tieu duong cua vuong duong khang

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MUA VƯƠNG ĐƯỜNG KHANG CHÍNH HÃNG

Để lại một trả lời