Nhận quà từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang bằng hình thức tích điểm đổi quà

Kính chào quý khách hàng!

Cách thức tham gia chương trình như sau:

Cụ thể, mỗi chiếc tem điện tử phủ cào không những giúp quý khách kiểm tra hàng chính hãng mà còn giúp người dùng có cơ hội nhận quà liền tay.

Đơn giản Khách hàng chỉ cần cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và tham gia chương trình bằng 01 trong 02 cách

  • Cách 1: nhắn tin với cú pháp VDGK<dấu cách>Mã số gửi 8077.
    Ví dụ: VDGK 1023456789 và gửi tới số 8077 (1000đ/1 tin nhắn).

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, Quý khách sẽ tích lũy được 01 điểm với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang dạng hộp 20 viên và tích lũy được 03 điểm với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang dạng lọ 60 viên.

Khi Quý khách tích lũy đủ 06 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay Quý khách 01 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang dạng hộp.

Lưu ý:

  • Tối đa mỗi khách hàng có thể nhận được 05 hộp sản phẩm trong thời gian 06 tháng tính từ thời điểm tích lũy điểm đầu tiên. Quá 30 điểm, mã thẻ cào mới sẽ bị vô hiệu hóa. Quý khách vui lòng chờ đến hết giai đoạn 06 tháng này để có thể tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.
  • Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại nào sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, Quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin. Nếu dùng số điện thoại khác, điểm tích lũy sẽ được tính cho tài khoản tương ứng với số điện thoại khác, không được cộng dồn vào số điện thoại cũ.
  • Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng cho sản phẩm Vương Đường Khang trên toàn quốc. Không áp dụng đối với chủ nhà thuốc hoặc của hàng để kinh doanh.
  • Nếu hộp/lọ sản phẩm của quý khách mua chưa có tem tích điểm, thì quý khách vui lòng tích lũy vỏ hộp/lọ và gửi về công ty theo địa chỉ: Công ty TNHH Dược phẩm Tân Quang, số 2, ngõ 12, Trần Quý Kiên, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội. Với mỗi 6 vỏ hộp (2 vỏ lọ), quý khách sẽ được tặng ngay 1 hộp sản phẩm, thời gian áp dụng cho đến hết ngày 10/10/2018.

Thời gian áp dụng:

Từ 01/01/2019 đến hết ngày 31/12/2019

Chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước: 1800 6933

Xem thêm: http://tichdiem.vuongduongkhang.vn/

Để tìm mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang ở nơi gần nhất, Quý khách có thể xem TẠI ĐÂY

Chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe!

► ĐẶT MUA trực tuyến sản phẩm Vương Đường Khang  TẠI ĐÂY

 

► MUA VƯƠNG ĐƯỜNG KHANG tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc TẠI ĐÂY

►Các bác tiểu đường có đường huyết trên 7 phẩy đang có các biểu hiện: tê bì chân tay, tiểu ngày nhiều, tiểu đêm trên 3 lần. Hãy gọi ngay tổng đài 1800 6933 (miễn cước) hoặc kết nối zalo: 0961 631 440 để được tư vấn chi tiết nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MUA VƯƠNG ĐƯỜNG KHANG CHÍNH HÃNG

Họ & tên:
Số điện thoại:
Số hộp:

Để lại một trả lời